Đăng ký tìm gia sư Gọi ngay Chat Zalo
Gia sư Thăng Long uy tín Gia sư Thăng Long chất lượng Gia sư Thăng Long chuyên nghiệp
DÀNH CHO
PHỤ HUYNH - HỌC SINH
LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ
0903.978.794
DÀNH CHO
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN
LIÊN HỆ LÀM GIA SƯ
0909.175.008

TRUNG TÂM GIA SƯ THĂNG LONG (05/03/2019)

  Thế nào là một Gia Sư Giỏi?

   Sau khi tham khảo ý kiến khảo sát của nhiều phụ huynh gia đình có học sinh được trung tâm gia sư Thăng Long giới thiệu, học sinh học tập tiến bộ rõ rệt. Kết quả khảo sát cho thấy, không phải gia sư có kết quả học tập tốt hay học giỏi thì chắc chắn sẽ là một gia sư có khả năng dạy kèm giỏi. Hôm nay, Trung tâm gia sư Thăng Long xin đề cập các yếu tố cần có của một gia sư giỏi và có kinh nghiệm để Quý bậc phụ huynh ttham khảo:

1. Giao tiếp và ứng xử tốt

    Một gia sư giỏi có cách ứng xử điềm đạm và thông minh sẽ biết làm thế nào để hiểu tâm lý của học sinh và tác động vào một cách hợp lí. Đối với học sinh tiểu học, gia sư phải thật sự chỉnh chu, nhưng đối với học sinh trung học thì gia sư phải chuyển sang hướng linh hoạt để hiểu tâm lý học sinh hơn vì giai đoạn này các em học sinh bắt đầu nhận thức được sự phát triển tâm sinh lý của mình. Lời khuyên với Quý phụ huynh học sinh cần một gia sư dạy kèm cho con em của mình là cần quan tâm đến điều còn em mình cần là gia sư giỏi, đồng thời nêu rõ tính cách cũng như sở thích của con em để trung tâm gia sư Thăng Long  ghi nhận và tư vấn sắp xếp một gia sư vừa giỏi vừa kinh nghiệm.

2. Kiến thức chuyên môn, khả năng truyền đạt tốt.

     Kiến thức gia sư được thể hiện ở sự nắm vững lý thuyết và phương pháp giải các bài tập trong sách giáo khoa của các em học sinh. Một gia sư giỏi có kiến thức rộng và sâu thì phải hội tụ đủ 2 vấn đề là: lý thuyết và cách truyền đạt xúc tích, dễ hiểu. Lời khuyên cho Quý gia đình học sinh khi tìm gia sư cho con trong trường hợp này là chọn gia sư phải phù hợp với môn học yêu cầu của các em vì khi đó gia su mới thật sự có đam mê, và công việc dạy kèm sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Một giáo viên chuyên dạy Toán cấp 2 thì sẽ khó có thể đảm nhận dạy kèm giỏi được cả 3 môn Toán, Lý, Hóa.

3. Tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm.

    Trách nhiệm được thể hiện từ việc chú trọng bài giảng lên lớp và quan tâm đến bài vở cho các em học sinh đến việc sắp xếp các tiết học sao cho hài hòa với thời khóa biểu học tập của các em học sinh. Không thể nào bố trí lên lớp dạy kèm một cách thiếu logic, phản khoa học....Lời khuyên dành cho Quý phụ huynh được trung tâm gia sư Thăng Long cam kết dạy đúng thời gian đặt ra và làm việc nghiêm túc vì chất lượng thật sự, nếu sau một tháng học sinh có tiến bộ thì Quý Phụ huynh quyết định tiếp tục lựa chọn làm gia sư dạy kèm cho học sinh. 

KẾT LUẬN

    Với cả 3 yếu tố được nêu trên để Quý phụ huynh tìm gia sư giỏi phù hợp nhất cho con em của mình và mang về những giá trị thật sự Tận Tâm – Uy Tín – Chất Lương. Gia Sư Thăng Long Kính chúc Quý Phụ huynh sức khỏe và tìm được người gia sư "giỏi" phù hợp và an tâm nhất cho con em.

 

 

GIA SƯ CÁC TỈNH THÀNH
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
Dành cho quảng cáo
Gia sư Thăng Long - đăng ký quảng cáo
DÀNH CHO GIA SƯ

Gia Sư Đăng Nhập:

Lớp dạy chưa giao Lớp mới - Gia sư Thăng Long TP HCM

NHẬN LỚP ONLINE

Nhập mã lớp:

Nhập mã bảo mật:

LIÊN KẾT FACEBOOK
TÀI LIỆU THAM KHẢO
TÌM GIA SƯ
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Số lượt truy cập: 120711206
 • IP của bạn: 172.70.34.192
Gia sư Thăng Long
 • TP HCM: 1073/51 Cách Mạng Tháng 8, Tân Bình, TPHCM
      Điện thoại: 0903978794
 • Bình Dương: ĐH Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương
      Điện thoại: 0908357668
 • Đồng Nai: ĐH Đồng Nai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
      Điện thoại: 0909343668
 • Cần Thơ: ĐH Cần Thơ, Ninh Kiều, Cần Thơ
      Điện thoại: 0909175008
 • Hà Nội: ĐHSP Hà Nội, Cầu Giấy, Hà Nội
      Điện thoại: 0909767159
 • Huế: ĐH Sư Phạm Huế, Thành phố Huế
      Điện thoại: 0902929127
 • Đà Nẵng:ĐH Sư Phạm Đà Nẵng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
      Điện thoại: 0902929127
 • Vũng Tàu: ĐH Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
      Điện thoại: 0909343668