Đăng ký tìm gia sư Gọi ngay Chat Zalo
Gia sư Thăng Long uy tín Gia sư Thăng Long chất lượng Gia sư Thăng Long chuyên nghiệp
DÀNH CHO
PHỤ HUYNH - HỌC SINH
LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ
0903.978.794
DÀNH CHO
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN
LIÊN HỆ LÀM GIA SƯ
0909.175.008

  Mỗi một năm đi qua, Trung Tâm Gia Sư Thăng Long đã đón nhận sự hợp tác, tin tưởng của hàng triệu Quý vị Phụ Huynh, Quý Thầy Cô và các em Sinh Viên ưu tú.

  Mỗi một ngày qua đi, chúng tôi luôn tâm niệm ngày hôm sau phải làm tốt hơn ngày hôm trước, chúng tôi có tham vọng bất kỳ Phụ Huynh nào có nhu cầu cho con học thêm tại nhà đều nghĩ đến Gia Sư Dạy Kèm Thăng Long. Và với Quý Thầy Cô, và các em Sinh Viên cũng vậy, chúng tôi muốn trở thành điểm đến đáng tin cậy và an toàn nhất, xứng đáng với sự tin tưởng mà Quý Vị đã dành cho chúng tôi.

  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, an tâm của Quý Vị Phụ Huynh đã gởi trọn niềm tin cho chúng tôi. Chúng tôi gởi lời xin lỗi đến những Phụ Huynh mà chúng tôi- dù đã rất cố gắng- chưa đáp ứng kịp thời yêu cầu cung cấp Gia Sư từ Quý Vị. Bởi, chúng tôi muốn, khi đã nhận lời tư vấn, tuyển chọn người đồng hành cùng con em Quý Vị, thì đó phải là người đồng hành phù hợp nhất, hiệu quả nhất, mang lại sự hài lòng cao nhất từ Quý Vị.

  Quý Thầy Cô và các em Sinh Viên thân mến! Chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng khi Quý Vị lựa chọn chúng tôi để hợp tác. Chúng tôi ý thức được rằng, Chúng tôi hoạt động trong một lĩnh vực tương đối nhạy cảm, khi niềm tin về sự uy tín, rõ ràng, đôi khi rất mơ hồ, mang tính chất hên xui. Nhưng, xin Quý Vị hãy yên tâm, từ trong sâu thẳm trái tim mình, chúng tôi luôn muốn hợp tác cùng Quý Vị trên tinh thần chia sẻ, lắng nghe, và giải quyết những rắc rối không đáng có một cách tích cực nhất. Và cũng xin Quý thầy cô và các em Sinh Viên tâm niệm một điều, Khi Quý vị lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi thì chính Quý Vị chứ không ai khác là đại diện, là niềm tin mà Quý Vị Phụ Huynh trao gởi con em mình để đạt được kết quả học tập tốt nhất. Và hơn ai hết, chúng tôi mong Quý Vị cùng với chúng tôi sẽ ngày càng cũng cố vị thế là gia sư dạy kèm tại nhà đáng tin cậy nhất.

  Với đôi lời trao đổi, tâm tình, mong Quý Vị chia sẻ và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Chúng tôi. Một lần nữa xin nhận từ Công ty chúng tôi lời cảm ơn chân thành.

  Trung tâm gia sư dạy kèm Thăng Long xin kính chúc Quý Vị Phụ Huynh một năm mới dồi dào sức khỏe, công việc thuận lợi.

  Trung tâm gia sư dạy kèmThăng Long xin kính chúc Quý Thầy Cô một mùa xuân mới an vui, sung túc.

  Trung tâm gia sư dạy kèm Thăng Long chúc các em Sinh Viên một mùa thi với kết quả tốt nhất, trở về đón Xuân ấm áp, hạnh phúc bên gia đình.

Các tin tức khác:

Gia Sư Thăng Long lưu ý cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 Gia Sư Thăng Long lưu ý cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1
 Gia Sư Thăng Long: Phương pháp hướng dẫn giúp con có nền tảng vững chắc nhất, bố mẹ có thể dễ dàng sử dụng những phương pháp này cho bé chuẩn bị vào lớp 1.
Xem tiếp
Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Bình Dương Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Bình Dương
   Trung tâm gia sư uy tín Bình Dương, Bình DươngThành phố liền kề thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nhịp sống vô cùng nhộn nhịp và phong trào học tập ngày càng phát triển mạnh mẽ.
Xem tiếp
Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Đà Nẵng Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Đà Nẵng
 Trung tâm gia sư uy tín Đà Nẵng, Đà Nẵng là một thành phố trẻ, năng động vì vậy việc đầu tư cho giáo dục cũng rất phát triển.
Xem tiếp
Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Hà Nội Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Hà Nội
   Trung Tâm gia sư uy tín Hà Nội,  Hà Nội Thủ đô của cả nước, một trong những nơi có phong trào học tập phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng.
Xem tiếp
Trung Tâm Gia Sư Uy Tín TPHCM Trung Tâm Gia Sư Uy Tín TPHCM
   Trung tâm gia sư uy tín, Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị lớn nhất nhì cả nước, Là một thành phố năng động vì vậy việc học kèm tại nhà là nhu cầu rất lớn. 
Xem tiếp
Gia Sư Dạy Kèm - Câu Chuyện Cảnh Giác Gia Sư Dạy Kèm - Câu Chuyện Cảnh Giác
  Sập bẫy lừa mã OTP ngân hàng, nữ gia sư bị rút sạch tiền trong tài khoản. Hiếu chiếm đoạt Facebook người khác rồi đóng giả làm phụ huynh nộp tiền học phí.
Xem tiếp
Cha mẹ cần làm gì khi con chưa đạt được kết quả như mong đợi ở học kỳ 1 vừa qua? Cha mẹ cần làm gì khi con chưa đạt được kết quả như mong đợi ở học kỳ 1 vừa qua?
  Những ngày này, kết quả học kỳ 1 đã có, Quý phụ huynh đã sẵn sàng đón nhận kết quả học tập của con trong suốt một học kỳ chưa?
Xem tiếp
10 Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Nhất Hiện Nay 10 Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Nhất Hiện Nay
   Hiện nay, ở mỗi gia đình việc học tập của con em luôn là mối bận tâm hàng đầu. Làm ba mẹ, không gì vui mừng hơn khi con chăm ngoan học giỏi, lễ phép có ý thức vươn lên trong học tập.
Xem tiếp
Dạy kèm tại nhà của con nhẹ nhàng và đạt hiệu quả? Dạy kèm tại nhà của con nhẹ nhàng và đạt hiệu quả?
   Gia sư dạy kèm: Hằng ngày, con trẻ đã dành phần lớn thời gian học tập tại trường. Các con đều đến trường từ lúc mặt trời chưa tỏ và trở về nhà khi hoàng hôn đã buông xuống.
Xem tiếp
Gia Sư Dạy Kèm - Kinh Ngiệm Làm Gia sư Gia Sư Dạy Kèm - Kinh Ngiệm Làm Gia sư
1. Kinh nghiệm gia sư buổi đầu tiên
   Buổi đầu tiên làm gia sư nên trao đổi với phụ huynh và học sinh về khả năng học tập của học sinh để biết mình nên bắt đầu như thế nào.
Xem tiếp
Gia Sư Thăng Long Lời khuyên bảo của Cha mẹ với con trong việc học tập Gia Sư Thăng Long Lời khuyên bảo của Cha mẹ với con trong việc học tập
   Gia sư dạy kèm. Sau khi thi tốt nghiệp phổ thông, tôi dành toàn thời gian để khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích với khối C. Ai cũng bảo tôi điên. Khi viết lại những dòng nhật ký này, tôi nhớ những ngày đó vô cùng.
Xem tiếp
Trung tâm gia sư và Phụ Huynh Trung tâm gia sư và Phụ Huynh
   Mỗi một năm đi qua, Trung Tâm Gia Sư Thăng Long đã đón nhận sự hợp tác, tin tưởng của hàng triệu Quý vị Phụ Huynh, Quý Thầy Cô và các em Sinh Viên ưu tú.
Xem tiếp
GIA SƯ CÁC TỈNH THÀNH
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
Dành cho quảng cáo
Gia sư Thăng Long - đăng ký quảng cáo
DÀNH CHO GIA SƯ

Gia Sư Đăng Nhập:

Lớp dạy chưa giao Lớp mới - Gia sư Thăng Long TP HCM

NHẬN LỚP ONLINE

Nhập mã lớp:

Nhập mã bảo mật:

LIÊN KẾT FACEBOOK
TÀI LIỆU THAM KHẢO
TÌM GIA SƯ
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Số lượt truy cập: 119228381
 • IP của bạn: 172.71.223.17
Gia sư Thăng Long
 • TP HCM: 1073/51 Cách Mạng Tháng 8, Tân Bình, TPHCM
      Điện thoại: 0903978794
 • Bình Dương: ĐH Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương
      Điện thoại: 0908357668
 • Đồng Nai: ĐH Đồng Nai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
      Điện thoại: 0909343668
 • Cần Thơ: ĐH Cần Thơ, Ninh Kiều, Cần Thơ
      Điện thoại: 0909175008
 • Hà Nội: ĐHSP Hà Nội, Cầu Giấy, Hà Nội
      Điện thoại: 0909767159
 • Huế: ĐH Sư Phạm Huế, Thành phố Huế
      Điện thoại: 0902374486
 • Đà Nẵng:ĐH Sư Phạm Đà Nẵng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
      Điện thoại: 0902929127
 • Vũng Tàu: ĐH Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
      Điện thoại: 0902684422