Đăng ký tìm gia sư Gọi ngay Chat Zalo
Gia sư Thăng Long uy tín Gia sư Thăng Long chất lượng Gia sư Thăng Long chuyên nghiệp
DÀNH CHO
PHỤ HUYNH - HỌC SINH
LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ
0903.978.794
DÀNH CHO
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN
LIÊN HỆ LÀM GIA SƯ
0909.175.008

Tại sao phụ huynh tìm gia sư tại trung tâm gia sư Thăng Long

* Gia sư Thăng Long các em được học thử miễn phí với gia sư dạy từ 1 cho đến 2 buổi

*Gia sư dạy kèm Thăng Long Phụ huynh được quyền đổi gia sư khác sau 1- 2 buổi học thử nếu không phù hợp.

 Gia sư Thăng Long Các bậc phụ huynh đang cần tìm gia sư để dạy kèm cho con, với mong muốn con học giỏi hơn, kết quả học cao hơn, Chính mong muốn đó của các quý phụ huynh là lý do để trung tâm gia sư Thăng Long liên tục tìm kiếm những gia sư dạy giỏi, có nhiều kinh nghiệm để giới thiệu đến quý phụ huynh.

 Gia sư dạy kèm của gia sư Thăng Long chuyên dạy kèm các môn trong chương trình Bộ giáo dục như Toán, Lý, Hóa, Khoa Học Tự Nhiên, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Lịch Sử, Địa Lý, Sinh Học, Giáo Dục Công Dân…vvv

  Các em được học thử với gia sư miễn phí từ 1 – 2 buổi và được đổi gia sư khác khi không phù hợp.

 Gia sư Thăng Long luôn quan tâm đến quyền lợi của quý phụ huynh và các em học sinh. Do đó, trung tâm đã có hai chính sách nhằm giúp quý phụ huynh tìm được gia sư phù hợp mà không tốn phí.

1/ Gia sư Thăng Long các em được học thử miễn phí với gia sư dạy kèm từ 1 cho đến 2 buổi.

  Gia sư Thăng Long quý phụ huynh mới tìm đến trung tâm lần đầu và còn đang phân vân về việc quyết định có nên thuê gia sư dạy kèm của Thăng Long hay không? Nhằm giúp quý phụ huynh an tâm khi lựa chọn và thê gia sư , Thăng Long sẽ cho các em được trải nghiệm từ 1 đến 2 buổi học thử với gia sư.

  Trung tâm gia sư Thăng Long đây là những buổi học kèm hoàn toàn không tính phí, các em sẽ được trải nghiệm thực tế phương pháp giảng dạy của những gia sư giỏi của trung tâm. Khi đó, quý phụ huynh sẽ có thêm cơ sở để đưa ra quyết định một các chính xác nhất.

2/ Gia sư Thăng Long Phụ huynh được quyền đổi gia sư khác sau 1 – 2 buổi học thử nếu không phù hợp.

 Gia sư Thăng Long nếu trong những buổi học thử, các em gặp vấn đề và không phù hợp với gia sư thì trung tâm sẽ sắp xếp và đổi gia sư khác phù hợp hơn, không phải gia sư nào cũng phù hợp với các em nên việc thay đổi gia sư là điều cần thiết, dù trường hợp này xảy ra không nhiều nhưng trung tâm vẫn giải quyết nhanh chóng để không ảnh hưởng tới quyền lợi của quý phụ huynh và các em.

Gia sư Thăng Long được tuyển chọn kỷ, chuyên sư phạm, dạy tận tâm và độ uy tín cao.

*Nguồn gia sư Thăng Long đầu vào đảm bảo về trình độ.

*Gia sư Thăng Long thông qua quá trình tuyển chọn cẩn thận.

*Gia sư Thăng Long chỉ giới thiệu tới quý phụ huynh những gia sư dạy kèm giỏi, uy tín.

   Trung tâm gia sư Thăng Long để phát triển được đội ngũ gia sư có chuyên môn, chất lượng như hiện nay thì gia sư Thăng Long đã đưa ra những phương pháp dạy tốt nhất.

1/ Nguồn gia sư Thăng Long đầu vào đảm bảo về trình độ.

  Trung tâm gia sư Thăng Long việc đầu tiên là tuyển chọn đầu vào của trung tâm đều là những sinh viên giỏi còn đang theo học tại các trường uy tín, Giáo viên, giảng viên đang dạy tại các trường  Tiểu học, Trung học cơ sở, Phổ thông trung học, Đại học.

2/ Gia sư Thăng Long thông qua quá trình tuyển chọn cẩn thận.

  Trung tâm gia sư Thăng Long để chính thức trở thành gia sư của trung tâm thì những bộ hồ sơ đăng ký phải trải qua quá trình tuyển chọn cẩn thận. Dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe của Thăng Long để chọn ra những bộ hồ sơ phù hợp nhất. Chính vì phải trải qua quá trình tuyển dụng kỹ càng nên gia sư dạy kèm là các ứng viên có trình độ, có chuyên môn cao và có khả năng trở thành gia sư dạy kèm uy tín.

3/ Gia sư Thăng Long chỉ giới thiệu tới quý phụ huynh những gia sư dạy kèm giỏi, uy tín.

  Gia sư Thăng Long trong thời gian hoạt động, trung tâm gia sư Thăng Long luôn cam kết việc giới thiệu đến phụ huynh những gia sư giỏi, phù hợp và có uy tín điều này vẫn luôn được duy trì và cũng chính là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng tên tuổi của trung tâm gia sư Thăng Long được như ngày hôm nay.

  Trung tâm gia sư Thăng Long Khi phụ huynh mong muốn tìm được gia sư dạy kèm có kinh nghiệm hay có chuyên môn thì trung tâm sẽ ghi nhận và cam kết giới thiệu những người gia sư đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn mà quý Phụ huynh yêu cầu.

  Trung tâm gia sư Thăng Long ưu điểm khi chọn gia sư dạy kèm

   Gia sư dạy kèm Thăng Long là lựa chọn tối ưu trong việc giúp khắc phục vấn đề và nâng cao kết quả học tập của các em, và việc thuê gia sư có những ưu điểm vượt trội đối với các phương pháp học khác, cùng điểm qua một số ưu điểm khi lựa chọn gia sư Thăng Long.

* Trung tâm gia sư Thăng Long với đội ngũ gia sư dạy kèm giỏi uy tín.

* Gia sư dạy kèm thay phụ huynh giám sát việc học của con.

* Gia sư dạy kèm sẽ giúp các em xây dựng được kế hoạch học tập hiệu quả.

*Gia sư dạy kèm giúp các em nâng cao kiến thức đều các môn học.

*Gia sư dạy kèm sẽ giúp các em cải thiện được kết quả học tập.

*Gia sư dạy kèm sẽ luôn khích lệ tinh thần học tập của các em.

* Gia sư dạy kèm chia sẽ kinh nghiệm học tập cho các em.

1/Trung tâm gia sư Thăng Long với đội ngũ gia sư dạy kèm giỏi uy tín.
  Gia Sư Thăng Long điều đáng tự hào đó chính là đội ngũ gia sư dạy kèm giỏi, uy tín có kỹ năng sư phạm tốt, những điều đó đã tạo nên những buổi dạy kèm hiệu quả và giúp các em nắm vững kiến thức, gia sư dạy giỏi có thể giải quyết được những điểm yếu của học sinh.
 
2/ Gia sư dạy kèm thay phụ huynh giám sát việc học của con.
   Trong cuộc sống thường này các bậc phụ huynh thường bận rộn với công việc nên có rất ít thời gian để hướng dẫn và theo sát việc học của các con, giải pháp chính là liên hệ với gia sư Thăng Long để được giới thiệu gia sư giỏi dạy kèm tại nhà.
   Gia sư dạy kèm Thăng Long sẽ thay phụ huynh và cũng là người giám sát việc học của các em, nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan sẽ thông báo cho phụ huynh được biết và sẽ cập nhật kết quả học tập liên tục.
 
3/ Gia sư dạy kèm sẽ giúp các em xây dựng được kế hoạch học tập hiệu quả.
  Gia sư Thăng Long đối với chương trình học hiện nay đã bắt đầu nặng hơn, khó hơn chương trình cải cách mới nên các em cần học cách lên kế hoạch học tập sao cho hiệu quả. Ban đầu chưa quen lập kế hoạch thì sẽ được gia sư dạy kèm hướng dẫn và chỉ cách xây dựng một kế hoạch học tập phù hợp với thực tế và đem lại hiệu quả.
 
4/ Gia sư dạy kèm giúp các em nâng cao kiến thức đều các môn học.
  Gia sư dạy kèm chỉ có 90 hoặc 120 phút mỗi buổi dạy kèm chỉ có 3 đến 5 buổi mỗi tuần nhưng vẫn đảm bảo giúp học viên hiểu bài, củng cố và nâng cao  kiến thức và giỏi hơn các môn theo thời khóa biểu từng ngày, gia sư chuyên tâm giảng dạy và các em chú tâm nghe giảng, chăm chỉ làm bài tập thì sẽ đạt được những kết quả cao.  
 
5/ Gia sư dạy kèm sẽ giúp các em cải thiện được kết quả học tập.
  Gia sư Thăng Long Với những em học sinh có kết quả học tập không cao thì phải cải thiện được kết quả học tập là điều được qua tâm nhất. Với đội ngũ gia sư dạy kèm có chuyên môn cao của gia sư Thăng Long thì phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm, chỉ cần học sinh hợp tác, thực hiện theo những hướng dẫn của gia sư thì sẽ cải thiện đáng kể kết quả học tập.
 
6/ Gia sư dạy kèm sẽ luôn khích lệ tinh thần học tập của các em.
  Gia sư dạy kèm Thăng Long luôn quan tâm các em đang còn ở độ tuổi khá nhỏ nên việc chán học mà ham chơi là điều dễ hiểu, nhưng nếu phụ huynh có những hành động ép học sẽ không thể giải quyết được vấn đề gia sư của Thăng Long có phương pháp riêng của mình, hướng đến việc khích lệ tinh thần và động viên các em. Từ đó, việc học trở nên thoải mái, thú vị và tự giác hơn, những lời khen các em làm tốt hay những cử chỉ động viên các em học sẽ có tác dụng rất tốt gia sư dạy kèm biết cách sử dụng.
 
7/ Gia sư dạy kèm chia sẽ kinh nghiệm học tập cho các em.
   Trung tâm gia sư Thăng Long luôn đưa ra những lời khuyên, những kinh nghiệm thực tế của gia sư sẽ giúp ích cho việc học rất nhiều, những kinh nghiệm đó sẽ giúp các em tránh được những tình huống có thể xảy ra, lại gần gũi và thiết thực nên rất dễ áp dụng gia sư của trung tâm Thăng Long không ngại chia sẽ kinh nghiệm học tập mà chỉ cần học viên quan tâm, lắng nghe và biết cách sử dụng mới là điều gia sư dạy kèm mong đợi.
=> Phụ huynh đăng ký tìm gia sư TẠI ĐÂY.

Các tin tức khác:

Lớp Dạy Hiện Có Gia Sư Thăng Long Uy Tín Lớp Dạy Hiện Có Gia Sư Thăng Long Uy Tín

  Lớp dạy hiện có gia sư Thăng Long ở các tỉnh thành trên cả nước, từ sự cộng tác với thầy cô giáo ở khắp nơi trên cả nước mà hầu hết các lớp dạy kèm ở khu vực nào cũng có.

Xem tiếp
Trung Tâm Gia Sư Thăng Long Trung Tâm Gia Sư Thăng Long
   Trung tâm gia sư Thăng Long luôn đánh giá hiệu quả học gia sư phụ thuộc nhiều vào kỹ năng, tố chất, của người làm gia sư và đây là vấn đề cốt lõi mà chúng tôi đặc biệt quan tâm.
Xem tiếp
Gia Sư Thăng Long lưu ý cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 Gia Sư Thăng Long lưu ý cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1
 Gia Sư Thăng Long: Phương pháp hướng dẫn giúp con có nền tảng vững chắc nhất, bố mẹ có thể dễ dàng sử dụng những phương pháp này cho bé chuẩn bị vào lớp 1.
Xem tiếp
Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Bình Dương Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Bình Dương
   Trung tâm gia sư uy tín Bình Dương, Bình DươngThành phố liền kề thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nhịp sống vô cùng nhộn nhịp và phong trào học tập ngày càng phát triển mạnh mẽ.
Xem tiếp
Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Đà Nẵng Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Đà Nẵng
 Trung tâm gia sư uy tín Đà Nẵng, Đà Nẵng là một thành phố trẻ, năng động vì vậy việc đầu tư cho giáo dục cũng rất phát triển.
Xem tiếp
Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Hà Nội Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Hà Nội
   Trung Tâm gia sư uy tín Hà Nội,  Hà Nội Thủ đô của cả nước, một trong những nơi có phong trào học tập phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng.
Xem tiếp
Trung Tâm Gia Sư Uy Tín TPHCM Trung Tâm Gia Sư Uy Tín TPHCM
   Trung tâm gia sư uy tín, Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị lớn nhất nhì cả nước, Là một thành phố năng động vì vậy việc học kèm tại nhà là nhu cầu rất lớn. 
Xem tiếp
Gia Sư Dạy Kèm - Câu Chuyện Cảnh Giác Gia Sư Dạy Kèm - Câu Chuyện Cảnh Giác
  Sập bẫy lừa mã OTP ngân hàng, nữ gia sư bị rút sạch tiền trong tài khoản. Hiếu chiếm đoạt Facebook người khác rồi đóng giả làm phụ huynh nộp tiền học phí.
Xem tiếp
Cha mẹ cần làm gì khi con chưa đạt được kết quả như mong đợi ở học kỳ 1 vừa qua? Cha mẹ cần làm gì khi con chưa đạt được kết quả như mong đợi ở học kỳ 1 vừa qua?
  Những ngày này, kết quả học kỳ 1 đã có, Quý phụ huynh đã sẵn sàng đón nhận kết quả học tập của con trong suốt một học kỳ chưa?
Xem tiếp
10 Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Nhất Hiện Nay 10 Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Nhất Hiện Nay
   Hiện nay, ở mỗi gia đình việc học tập của con em luôn là mối bận tâm hàng đầu. Làm ba mẹ, không gì vui mừng hơn khi con chăm ngoan học giỏi, lễ phép có ý thức vươn lên trong học tập.
Xem tiếp
Dạy kèm tại nhà của con nhẹ nhàng và đạt hiệu quả? Dạy kèm tại nhà của con nhẹ nhàng và đạt hiệu quả?
   Gia sư dạy kèm: Hằng ngày, con trẻ đã dành phần lớn thời gian học tập tại trường. Các con đều đến trường từ lúc mặt trời chưa tỏ và trở về nhà khi hoàng hôn đã buông xuống.
Xem tiếp
Gia Sư Dạy Kèm - Kinh Ngiệm Làm Gia sư Gia Sư Dạy Kèm - Kinh Ngiệm Làm Gia sư
1. Kinh nghiệm gia sư buổi đầu tiên
   Gia sư dạy kèm! Buổi đầu tiên làm gia sư nên trao đổi với phụ huynh và học sinh về khả năng học tập của học sinh để biết mình nên bắt đầu như thế nào.
Xem tiếp
Gia Sư Thăng Long lời tri ân đến Giáo viên - Sinh viện Gia Sư Thăng Long lời tri ân đến Giáo viên - Sinh viện
  Mỗi một năm đi qua, Trung Tâm Gia Sư Thăng Long đã đón nhận sự hợp tác, tin tưởng của hàng triệu Quý vị Phụ Huynh, Quý Thầy Cô và các em Sinh Viên ưu tú.
Xem tiếp
Gia Sư Dạy Kèm Gia Sư Dạy Kèm
  Gia sư dạy kèm tại nhà là một quá trình lâu dài để có thể nắm được tình hình học tập, sự tiến bộ của học sinh thì gia sư dạy kèm cần phải có đánh giá năng lực cho học sinh sau một thời gian dạy kèm tại nhà.
Xem tiếp
Gia sư Thăng Long lời khuyên bảo của Cha mẹ với con trong việc học tập Gia sư Thăng Long lời khuyên bảo của Cha mẹ với con trong việc học tập
   Gia sư dạy kèm. Sau khi thi tốt nghiệp phổ thông, tôi dành toàn thời gian để khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích với khối C. Ai cũng bảo tôi điên. Khi viết lại những dòng nhật ký này.
Xem tiếp
GIA SƯ CÁC TỈNH THÀNH
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
Dành cho quảng cáo
Gia sư Thăng Long - đăng ký quảng cáo
DÀNH CHO GIA SƯ

Gia Sư Đăng Nhập:

Lớp dạy chưa giao Lớp mới - Gia sư Thăng Long TP HCM

NHẬN LỚP ONLINE

Nhập mã lớp:

Nhập mã bảo mật:

LIÊN KẾT FACEBOOK
TÀI LIỆU THAM KHẢO
TÌM GIA SƯ
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Số lượt truy cập: 121295701
 • IP của bạn: 172.70.175.164
Gia sư Thăng Long
 • TP HCM: 1073/51 Cách Mạng Tháng 8, Tân Bình, TPHCM
      Điện thoại: 0903978794
 • Bình Dương: ĐH Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương
      Điện thoại: 0908357668
 • Đồng Nai: ĐH Đồng Nai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
      Điện thoại: 0909343668
 • Cần Thơ: ĐH Cần Thơ, Ninh Kiều, Cần Thơ
      Điện thoại: 0909175008
 • Hà Nội: ĐHSP Hà Nội, Cầu Giấy, Hà Nội
      Điện thoại: 0909767159
 • Huế: ĐH Sư Phạm Huế, Thành phố Huế
      Điện thoại: 0902929127
 • Đà Nẵng:ĐH Sư Phạm Đà Nẵng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
      Điện thoại: 0902929127
 • Vũng Tàu: ĐH Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
      Điện thoại: 0909343668