Gọi ngay
Gia sư Thăng Long uy tín Gia sư Thăng Long chất lượng Gia sư Thăng Long chuyên nghiệp

DÀNH CHO
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ
0906.974.114

DÀNH CHO
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

LIÊN HỆ LÀM GIA SƯ
0907.971.009

DẠY KÈM TẠI NHÀ (05/03/2019)

  Mỗi một năm đi qua, Trung Tâm Gia Sư Thăng Long đã đón nhận sự hợp tác, tin tưởng của hàng triệu Quý vị Phụ Huynh, Quý Thầy Cô và các em Sinh Viên ưu tú.

  Mỗi một ngày qua đi, chúng tôi luôn tâm niệm ngày hôm sau phải làm tốt hơn ngày hôm trước, chúng tôi có tham vọng bất kỳ Phụ Huynh nào có nhu cầu cho con học thêm tại nhà đều nghĩ đến Gia Sư Dạy Kèm Thăng Long. Và với Quý Thầy Cô, và các em Sinh Viên cũng vậy, chúng tôi muốn trở thành điểm đến đáng tin cậy và an toàn nhất, xứng đáng với sự tin tưởng mà Quý Vị đã dành cho chúng tôi.

  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, an tâm của Quý Vị Phụ Huynh đã gởi trọn niềm tin cho chúng tôi. Chúng tôi gởi lời xin lỗi đến những Phụ Huynh mà chúng tôi- dù đã rất cố gắng- chưa đáp ứng kịp thời yêu cầu cung cấp Gia Sư từ Quý Vị. Bởi, chúng tôi muốn, khi đã nhận lời tư vấn, tuyển chọn người đồng hành cùng con em Quý Vị, thì đó phải là người đồng hành phù hợp nhất, hiệu quả nhất, mang lại sự hài lòng cao nhất từ Quý Vị.

  Quý Thầy Cô và các em Sinh Viên thân mến! Chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng khi Quý Vị lựa chọn chúng tôi để hợp tác. Chúng tôi ý thức được rằng, Chúng tôi hoạt động trong một lĩnh vực tương đối nhạy cảm, khi niềm tin về sự uy tín, rõ ràng, đôi khi rất mơ hồ, mang tính chất hên xui. Nhưng, xin Quý Vị hãy yên tâm, từ trong sâu thẳm trái tim mình, chúng tôi luôn muốn hợp tác cùng Quý Vị trên tinh thần chia sẻ, lắng nghe, và giải quyết những rắc rối không đáng có một cách tích cực nhất. Và cũng xin Quý thầy cô và các em Sinh Viên tâm niệm một điều, Khi Quý vị lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi thì chính Quý Vị chứ không ai khác là đại diện, là niềm tin mà Quý Vị Phụ Huynh trao gởi con em mình để đạt được kết quả học tập tốt nhất. Và hơn ai hết, chúng tôi mong Quý Vị cùng với chúng tôi sẽ ngày càng cũng cố vị thế là gia sư dạy kèm tại nhà đáng tin cậy nhất.

  Với đôi lời trao đổi, tâm tình, mong Quý Vị chia sẻ và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Chúng tôi. Một lần nữa xin nhận từ Công ty chúng tôi lời cảm ơn chân thành.

  Trung tâm gia sư dạy kèm Thăng Long xin kính chúc Quý Vị Phụ Huynh một năm mới dồi dào sức khỏe, công việc thuận lợi.

  Trung tâm gia sư dạy kèmThăng Long xin kính chúc Quý Thầy Cô một mùa xuân mới an vui, sung túc.

  Trung tâm gia sư dạy kèm Thăng Long chúc các em Sinh Viên một mùa thi với kết quả tốt nhất, trở về đón Xuân ấm áp, hạnh phúc bên gia đình.

 

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Nhập số điện thoại:

NHẬN LỚP ONLINE

Nhập mã lớp:

Nhập mã bảo mật:

LIÊN KẾT FACEBOOK

Dành cho quảng cáo

Gia sư Thăng Long - đăng ký quảng cáo

 • TPHCM: 1073/51 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Q. Tân Bình, TPHCM
      Điện thoại: 0902929127
 • Bình Dương: 504 Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương
      Điện thoại: 0902684422
 • Đồng Nai: 4 Lê Qúy Đôn, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
      Điện thoại: 0909175008
 • Cần Thơ: Khu 2 Đường 3 Tháng 2, Ninh Kiều, Cần Thơ
      Điện thoại: 0907971009
 • Hà Nội: 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
      Điện thoại: 0908880299
 • Huế: 34 Lê Lợi, Thành phố Huế
      Điện thoại: 0902504900
 • Đà Nẵng: 459 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
      Điện thoại: 0902457227
 • Vũng Tàu: 80 Trương Công Định, Bà Rịa - Vũng Tàu
      Điện thoại: 0949803912