Gọi ngay
gia sư Thăng Long gia sư Thăng Long gia sư Thăng Long

DÀNH CHO
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ
0906.974.114

DÀNH CHO
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

LIÊN HỆ LÀM GIA SƯ
0907.971.009

DẠY KÈM (10/06/2017)

Quý Phụ Huynh, ai cũng quan tâm việc học của con em mình ra sao vì việc học không chỉ giúp các em có nhiều kiến thức sâu rộng mà còn giúp con đường sự nghiệp trước mắt của các em xán lạn hơn. Trong quá trình học, học sinh thường kết hợp học ở trường với các thầy cô giáo và ôn luyện ở nhà với gia sư. Hiện nay các trung tâm gia sư mọc lên nhiều, đặc biệt ở Thành Phố Hồ Chí Minh giúp cho Phụ Huynh học sinh có nhiều lựa chọn. Nhưng câu hỏi  khiến Phụ Huynh quan tâm và băn khoăn là: Con tôi nên tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở đâu để có hiệu quả? Mức học phí là bao nhiêu?

    Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm”, công ty giáo dục Thăng Long TPHCM sẽ giúp Phụ Huynh giải quyết băn khoăn trên, cam kết giúp con em bạn tiến bộ nhanh chóng, đạt được mục tiêu đề ra mà chi phí rẻ nhất.

Gia Sư Thăng Long nhận dạy kèm cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 với tất cả các môn như Văn, Toán, Anh, Lý, Hóa,…. Giúp các em thi vượt cấp tốt nhất, vào các trường trung học, đại học lớn.

Đội Ngũ Giáo Viên Sinh Viên Thăng Long

       - Kiến thức chuyên môn tốt: Các gia sư đều là những học sinh giỏi, các thầy cô có chuyên môn sâu đang học và dạy tại các trường đại học danh tiếng tại TPHCM.

       - Khả năng sư phạm vững: Đảm bảo truyền đạt tốt nhất kiến thức cho các Em Học Sinh, giúp các em tiếp thu nhanh, dễ hiểu, không bị rối.

    - Có phương pháp giảng dạy và kế hoạch giảng dạy hay: Các gia sư tại Thăng Long thường áp dụng nhiều phương pháp khoa học vào giảng dạy để học sinh không cần nhồi nhét nhiều mà vẫn hiểu vấn đề, nhớ nhiều kiến thức.

Tùy từng mức độ kiến thức của các học sinh, gia sư sẽ đặt kế hoạch giảng dạy cụ thể.

    - Tận tâm, có đạo đức: Các gia sư tại nhà sẽ là những người mà học sinh tiếp xúc nhiều và gần gũi hơn so với các thầy cô ở trường nên tính cách đạo đức của gia sư sẽ ảnh hưởng lớn đến học tập cũng như sự phát triển ở các em học sinh.

   Vậy gia sư Thăng Long luôn đào tạo rèn luyện tác phong  giao tiếp cho đội ngũ gia sư của mình, cách nói chuyện với các em học sinh để các em không chỉ được tiếp thu những kiến thức văn hóa bổ ích mà còn học được nhiều kiến thức xã hội, ứng xử từ gia sư của mình.

   Khi phụ huynh đã chọn được gia sư Thăng Long, chúng tôi sẽ cấp sổ theo dõi quá trình học tập cho phụ huynh và báo cáo kết quả học tập của học sinh để phụ huynh nắm được quá trình học tập của con em mình
.

www.trungtamdaykem.com 

NHẬN LỚP ONLINE

Nhập mã lớp:

Nhập mã bảo mật:

LIÊN KẾT FACEBOOK

Dành cho quảng cáo

Gia sư Thăng Long - đăng ký quảng cáo

jubbie.vn

jubbie.vn - The Cotton Pajamas

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG 1: GIA SƯ THĂNG LONG
ĐC: 1073/51 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Q. Tân Bình, TPHCM
ĐT: 0902929127 - 0907971009.     Tìm Địa Chỉ Theo Bản Đồ
LIÊN HỆ VĂN PHÒNG 2: GIA SƯ TOÀN TÂM
ĐC: 33 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TPHCM
ĐT: 0902684422 - 0902504900.     Tìm Địa Chỉ Theo Bản Đồ