Đăng ký tìm gia sư Gọi ngay Chat Zalo
Gia sư Thăng Long uy tín Gia sư Thăng Long chất lượng Gia sư Thăng Long chuyên nghiệp
DÀNH CHO
PHỤ HUYNH - HỌC SINH
LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ
0903.978.794
DÀNH CHO
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN
LIÊN HỆ LÀM GIA SƯ
0909.175.008
   Gia sư Thăng Long. Những điều cần lưu ý dạy con học lớp 1: Phương pháp tập đọc và đánh vần. Sử dụng phương pháp tiến bộ, khoa học, giúp con có nền tảng vững chắc nhất, bố mẹ có thể dễ dàng sử dụng những phương pháp này cho bé.
- Phương pháp dạy trẻ tập đọc chuẩn xác.
- Học bảng chữ cái kèm ví dụ theo hình ảnh.
- Bắt đầu với câu và từ đơn giản.
- Tăng tốc luyện sau khi nhận biết câu chữ.
- Sử dụng câu chuyện trên truyện tranh, sách báo.
- Cho trẻ tập đọc kèm viết.
- Sử dụng các thiết bị hỗ trợ.
- Tìm gia sư lớp 1 hành trang giúp con tự tin
  Trung tâm gia sư Thăng Long Phương pháp dạy trẻ tập đọc và đánh vần như thế nào chuẩn xác nhất, cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1cần lưu ý: Đây là những câu hỏi được nhiều phụ huynh đề cập đến. Vậy, dưới đây sẽ là cách giải quyết phù hợp nhất để chuẩn bị cho con vào lớp 1.
*Phương pháp dạy trẻ tập đọc chuẩn xác
   Gia sư Thăng Long Kỹ năng đọc hiểu là quan trọng đầu tiên khi chuẩn bị cho bé vào lớp 1 cần chú ý. Kỹ năng đọc, hiểu sẽ theo con cả hành trình học tập và sinh sống sau này, đây là kỹ năng có tầm quan trọng đặc biệt. Trước khi quan tâm đến giọng hay ngữ điệu, hãy cho bé đọc chuẩn, đọc, đúng, dạy trẻ tập đọc đúng, đọc chuẩn.
*Học bảng chữ cái kèm ví dụ theo hình ảnh.
                                  
  Gia sư Thăng Long phương pháp Học bảng chữ cái kèm ví dụ theo hình ảnh được áp dụng tại nhiều trường hiện nay sẽ thấy những hiệu quả của phương pháp này, nhiều trường học tại cũng dần tiếp cận và thay đổi cách dạy học bằng phương pháp Học bảng chữ cái kèm theo hình ảnh.
+ Bảng chữ cái của bé không đơn thuần là các con chữ khô khan.
+ Bảng chữ được tạo hình dễ nhớ theo tên gọi của sự vật bắt đầu bằng chữ cái đó.
+ Bảng chữ đi kèm ví dụ với tên gọi của sự vật bắt đầu bằng chữ cái đó.
+ Bảng chữ có hình ảnh của sự vật được gọi tên bắt đầu bằng chữ cái đó.
   Trung tâm gia sư Thăng Long với mô hình học bảng chữ cái theo hình ảnh và ví dụ minh họa giúp bé nhớ lâu, ứng dụng tốt. Đạt kết quả toàn diện này được thấy ở nhiều trường áp dụng cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1.
*Bắt đầu với câu và từ đơn giản.
   Gia sư Thăng Long khi trẻ đã hoàn thành học thuộc và nhớ bảng chữ cái, có thể bắt đầu cho bé đọc những từ, cụm từ, câu. dạy theo phương pháp cho đọc từ cụm từ và câu:
+ Bắt đầu với từ.
+ Sau từ là đọc cụm từ.
+ Sau đọc cụm từ là đọc câu ngắn.
+ Sau đọc câu ngắn là đọc câu dài, đoạn.
   Trung tâm gia sư Thăng Long quá trình rèn luyện, tập đọc, phát âm cho bé cần sự kiên trì và kiên nhẫn. Nếu có bất cứ dấu hiệu sai, cần sửa dần cho bé, tránh để bé mắc lỗi lâu, khó rèn, khó sửa.
*Tăng tốc luyện sau khi nhận biết câu chữ.
   Gia sư Thăng Long phương pháp này được áp dụng tại hầu hết các trường tiểu học và trung tâm gia sư chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 là bắt đầu với việc dạy tăng tốc sau khi nhận được biết câu chữ.
*Sử dụng câu chuyện trên truyện tranh, sách báo.
   Gia sư Thăng Long trẻ bắt đầu làm quen và hiểu các mặt chữ, hãy bắt đầu bằng các câu chuyện trên truyện tranh, sách báo, sẽ giúp bé không chỉ nhớ hơn cách đọc mà còn giúp phát triển tư duy tốt học hiệu quả. Cách dạy này được áp dụng tại rất nhiều các trường tiểu học trong nước và quốc tế. Vậy phụ huynh phải dành thời gian để đồng hành đọc cùng con để bé có những trải nghiệm tuyệt vời và học tập có kết quả tốt nhất.
*Cho trẻ tập đọc kèm viết.
   Trung tâm gia sư Thăng Long việc dạy con học lớp 1 theo phương pháp này đạt hiệu quả, phụ huynh có thể cho trẻ tập đọc cùng với viết, bé không cần quá nắn nót con chữ, phụ huynh có thể sử dụng các quyển tập viết có chấm để bé luyện tập, áp dụng phương pháp dạy trẻ tập đọc và viết giúp trẻ phát triển đồng thời kết hợp tư duy âm thanh và hình ảnh cho trẻ tiếp thu bài tốt.
*Sử dụng các thiết bị hỗ trợ.
   Gia sư Thăng Long phương pháp sử dụng các thiết bị hỗ trợ sẽ giúp con học đánh vần, phát âm chuẩn hơn và nhanh hơn, đặc biệt là hiện nay có nhiều thiết bị với giọng đọc khác nhau phụ huynh cần lựa chọn thiết bị chuẩn nhất, hiệu quả nhất, điều này hỗ trợ các bé học tập dễ dàng và thú vị hơn, hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quý phụ huynh cần chú ý không nên lạm dụng quá nhiều việc sử dụng thiết bị thông minh sẽ làm cho con trẻ mất đi khả năng tự nhiên học tập ở trẻ.
   Trung tâm gia sư Thăng Long vậy khi dạy con vào lớp 1 để con biết các đánh vần và phát âm, quý phụ huynh cần kiên trì kiên nhẫn thực hiện từng bước và luôn giữ vững nguyên tắc đồng hành cùng trẻ sai sửa, đúng khen thưởng, tuyên dương, phải iên tục duy trì phương pháp giáo dục thông minh này sẽ giúp con có tinh thần học tập tốt. Từ đó, bé sẽ hình thành tính cách tự học hiệu quả.
*Tìm gia sư lớp 1 hành trang giúp con tự tin
   Gia sư Thăng Long luôn đồng hành với quý phụ huynh không có thời gian để dạy con vào lớp 1 thì việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà là giải pháp hữu hiệu cho các em có những phương pháp hỗ trợ học tập tốt nhất.
+ Tư vấn gia sư có kinh nghiệm trong giáo dục trẻ em.
+ Luôn cập nhật những phương pháp học mới, giúp cho trẻ phát triển trí thông minh và sự nhạy bén, kỹ năng học tập cần thiết.
+ Thường xuyên tạo môi trường học tập tự giác cho trẻ, giúp bé phát triển toàn diện kỹ năng tư duy và kiến thức.
+ Hỗ trợ hình thành tính tự giác trong học tập cho trẻ, giúp dạy con trẻ chủ động học tập có hiệu quả nhất.
   Gia sư Thăng Long xin được chia sẻ một số về phương pháp dạy con học lớp 1, rất mong quý  phụ huynh sẽ có lựa chọn phù hợp nhất cho bé. Gia sư Thăng Long kính chúc Quý phụ huynh thành công.
=> Phụ huynh đăng ký tìm gia sư TẠI ĐÂY

Các tin tức khác:

Lớp Dạy Hiện Có Gia Sư Thăng Long Uy Tín Lớp Dạy Hiện Có Gia Sư Thăng Long Uy Tín

  Lớp dạy hiện có gia sư Thăng Long ở các tỉnh thành trên cả nước, từ sự cộng tác với thầy cô giáo ở khắp nơi trên cả nước mà hầu hết các lớp dạy kèm ở khu vực nào cũng có.

Xem tiếp
Trung Tâm Gia Sư Thăng Long Trung Tâm Gia Sư Thăng Long
   Trung tâm gia sư Thăng Long luôn đánh giá hiệu quả học gia sư phụ thuộc nhiều vào kỹ năng, tố chất, của người làm gia sư và đây là vấn đề cốt lõi mà chúng tôi đặc biệt quan tâm.
Xem tiếp
Gia Sư Dạy Kèm - Trung Tâm Gia Sư Thăng Long Uy Tín Gia Sư Dạy Kèm - Trung Tâm Gia Sư Thăng Long Uy Tín

 Trung tâm gia sư Thăng Long. Các bậc phụ huynh đang cần tìm gia sư để dạy kèm cho con, với mong muốn con học giỏi hơn, kết quả học cao hơn. 

Xem tiếp
Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Bình Dương Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Bình Dương
   Trung tâm gia sư uy tín Bình Dương, Bình DươngThành phố liền kề thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nhịp sống vô cùng nhộn nhịp và phong trào học tập ngày càng phát triển mạnh mẽ.
Xem tiếp
Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Đà Nẵng Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Đà Nẵng
 Trung tâm gia sư uy tín Đà Nẵng, Đà Nẵng là một thành phố trẻ, năng động vì vậy việc đầu tư cho giáo dục cũng rất phát triển.
Xem tiếp
Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Hà Nội Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Hà Nội
   Trung Tâm gia sư uy tín Hà Nội,  Hà Nội Thủ đô của cả nước, một trong những nơi có phong trào học tập phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng.
Xem tiếp
Trung Tâm Gia Sư Uy Tín TPHCM Trung Tâm Gia Sư Uy Tín TPHCM
   Trung tâm gia sư uy tín, Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị lớn nhất nhì cả nước, Là một thành phố năng động vì vậy việc học kèm tại nhà là nhu cầu rất lớn. 
Xem tiếp
Gia Sư Dạy Kèm - Câu Chuyện Cảnh Giác Gia Sư Dạy Kèm - Câu Chuyện Cảnh Giác
  Sập bẫy lừa mã OTP ngân hàng, nữ gia sư bị rút sạch tiền trong tài khoản. Hiếu chiếm đoạt Facebook người khác rồi đóng giả làm phụ huynh nộp tiền học phí.
Xem tiếp
Cha mẹ cần làm gì khi con chưa đạt được kết quả như mong đợi ở học kỳ 1 vừa qua? Cha mẹ cần làm gì khi con chưa đạt được kết quả như mong đợi ở học kỳ 1 vừa qua?
  Những ngày này, kết quả học kỳ 1 đã có, Quý phụ huynh đã sẵn sàng đón nhận kết quả học tập của con trong suốt một học kỳ chưa?
Xem tiếp
10 Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Nhất Hiện Nay 10 Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Nhất Hiện Nay
   Hiện nay, ở mỗi gia đình việc học tập của con em luôn là mối bận tâm hàng đầu. Làm ba mẹ, không gì vui mừng hơn khi con chăm ngoan học giỏi, lễ phép có ý thức vươn lên trong học tập.
Xem tiếp
Dạy kèm tại nhà của con nhẹ nhàng và đạt hiệu quả? Dạy kèm tại nhà của con nhẹ nhàng và đạt hiệu quả?
   Gia sư dạy kèm: Hằng ngày, con trẻ đã dành phần lớn thời gian học tập tại trường. Các con đều đến trường từ lúc mặt trời chưa tỏ và trở về nhà khi hoàng hôn đã buông xuống.
Xem tiếp
Gia Sư Dạy Kèm - Kinh Ngiệm Làm Gia sư Gia Sư Dạy Kèm - Kinh Ngiệm Làm Gia sư
1. Kinh nghiệm gia sư buổi đầu tiên
   Gia sư dạy kèm! Buổi đầu tiên làm gia sư nên trao đổi với phụ huynh và học sinh về khả năng học tập của học sinh để biết mình nên bắt đầu như thế nào.
Xem tiếp
Gia Sư Thăng Long lời tri ân đến Giáo viên - Sinh viện Gia Sư Thăng Long lời tri ân đến Giáo viên - Sinh viện
  Mỗi một năm đi qua, Trung Tâm Gia Sư Thăng Long đã đón nhận sự hợp tác, tin tưởng của hàng triệu Quý vị Phụ Huynh, Quý Thầy Cô và các em Sinh Viên ưu tú.
Xem tiếp
Gia Sư Dạy Kèm Gia Sư Dạy Kèm
  Gia sư dạy kèm tại nhà là một quá trình lâu dài để có thể nắm được tình hình học tập, sự tiến bộ của học sinh thì gia sư dạy kèm cần phải có đánh giá năng lực cho học sinh sau một thời gian dạy kèm tại nhà.
Xem tiếp
Gia sư Thăng Long lời khuyên bảo của Cha mẹ với con trong việc học tập Gia sư Thăng Long lời khuyên bảo của Cha mẹ với con trong việc học tập
   Gia sư dạy kèm. Sau khi thi tốt nghiệp phổ thông, tôi dành toàn thời gian để khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích với khối C. Ai cũng bảo tôi điên. Khi viết lại những dòng nhật ký này.
Xem tiếp
GIA SƯ CÁC TỈNH THÀNH
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
Dành cho quảng cáo
Gia sư Thăng Long - đăng ký quảng cáo
DÀNH CHO GIA SƯ

Gia Sư Đăng Nhập:

Lớp dạy chưa giao Lớp mới - Gia sư Thăng Long TP HCM

NHẬN LỚP ONLINE

Nhập mã lớp:

Nhập mã bảo mật:

LIÊN KẾT FACEBOOK
TÀI LIỆU THAM KHẢO
TÌM GIA SƯ
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Số lượt truy cập: 121729373
 • IP của bạn: 172.70.174.205
Gia sư Thăng Long
 • TP HCM: 1073/51 Cách Mạng Tháng 8, Tân Bình, TPHCM
      Điện thoại: 0903978794
 • Bình Dương: ĐH Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương
      Điện thoại: 0908357668
 • Đồng Nai: ĐH Đồng Nai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
      Điện thoại: 0909343668
 • Cần Thơ: ĐH Cần Thơ, Ninh Kiều, Cần Thơ
      Điện thoại: 0909175008
 • Hà Nội: ĐHSP Hà Nội, Cầu Giấy, Hà Nội
      Điện thoại: 0909767159
 • Huế: ĐH Sư Phạm Huế, Thành phố Huế
      Điện thoại: 0902929127
 • Đà Nẵng:ĐH Sư Phạm Đà Nẵng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
      Điện thoại: 0902929127
 • Vũng Tàu: ĐH Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
      Điện thoại: 0909343668