Đăng ký tìm gia sư Gọi ngay Chat Zalo
Gia sư Thăng Long uy tín Gia sư Thăng Long chất lượng Gia sư Thăng Long chuyên nghiệp
DÀNH CHO
PHỤ HUYNH - HỌC SINH
LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ
0903.978.794
DÀNH CHO
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN
LIÊN HỆ LÀM GIA SƯ
0909.175.008
   Hiện nay, ở mỗi gia đình việc học tập của con em luôn là mối bận tâm hàng đầu. Làm ba mẹ, không gì vui mừng hơn khi con chăm ngoan học giỏi, lễ phép có ý thức vươn lên trong học tập. Gánh nặng ở mỗi gia đình không chỉ là cơm áo gạo tiền hằng ngày mà còn là vấn đề học tập, tiếp nhận kiến thức hằng ngày của các con. Việc đưa đón con đến những điểm học thêm cũng là bài toán khó đối với nhiều gia đình neo người, bố mẹ còn phải đi làm vậy. Do đó, giải pháp đưa ra là mời Gia Sư về tận nhà kèm riêng cho con. Để đáp ứng nhu cầu Gia Sư dạy tại nhà, có nhiều tổ chức, cá nhân đã và đang tham gia vào lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà này. Khi mời Gia Sư dạy tại nhà, điều Phụ huynh mong mỏi là tìm một gia sư uy tín để xứng đáng với số tiền bỏ ra và cũng yên tâm cho việc học tập của con em mình.  Gia sư Thăng Long xin giới thiệu 10 trung tâm gia sư uy tín trên cả nước để quý phụ huynh học sinh tham khảo lựa chọn.

                                  

  Trung tâm gia sư Nhân Văn được thành lập sớm là trung tâm tiên phong đi đầu trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà, vì vậy gia sư Nhân Văn rất được phụ huynh và gia sư biết đến, Với đội ngũ giáo viên dồi dào và kinh nghiệm đây là một ưu điểm để tư vấn cho phụ huynh một gia sư tốt nhất. Lớp dạy kèm tại trung tâm gia sư Nhân Văn cũng được cập nhật đầy đủ rỏ ràn trên web gia sư có thể chọn lớp dạy kèm phù hợp kiến thức, năng lực, đường đi và được nhân viên tư vấn tận tình.
 
  Đây là một trong những trung tâm gia sư thành lập lâu nhất và uy tín nhất. trung tâm gia sư Thăng Long có chi nhánh tất cả các thành phố lớn và tỉnh thành trên cả nước. Phụ Huynh lựa chọn gia sư Thăng Long sẽ yên tâm về chất lượng giảng dạy với đội ngũ giáo viên sinh viên suất sắt chuyên nhận dạy kèm học sinh tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12 (các môn) uy tín, chất lượng, hiệu quả.
Ngoai ra về mặt pháp lý (lý lịch gia sư) được trung tâm gia sư Thăng Long quản lý rất chặt chẽ, tư vấn gia sư chuyên nghiệp tận tâm, nhiệt tình. Bảng học phí gia sư dạy kèm phù hợp, Chính sách dạy thử một tuần đầu để đánh giá sức học. Giới thiệu gia sư và đổi gia sư mới nhanh lẹ. Gia sư Thăng Long nơi đáng tin cậy của phụ huynh.
 
  Là một trung tâm gia sư uy tín, Trung tâm gia sư Thành Được đã áp dụng công nghệ thông tin sớm và kịp thời cho lĩnh vực gia sư, vì vậy trung tâm luôn phát triển và dẩn đầu trong tóp chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà uy tín trên toàn quốc.Trung tâm gia sư Thành Được cũng có nhiều giáo viên sinh viên giỏi được cập nhật trực tiếp trên web của trung tâm mà phụ huynh có thể lựa chọn, lý lịch gia sư cũng được thể hiện rỏ ràng. Nhiều lớp dạy cần gia sư cũng thể hiện đầy đủ gia sư có thể đăng ký nhận lớp trực tiếp trên web, quy trình nhận lớp, mức phí gia sư , phụ huynh lưu ý, gia sư cần biết...cụ thể và rỏ ràn. Gia Sư Thành Được uy tín và tin cậy.
 
  Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt là một trung tâm uy tín đã nhanh chóng bắt kịp vào việc áp dụng công nghệ thông  tin vào lĩnh vực cung cấp gia sư dạy kèm. Gia sư Trí Tuệ Việt luôn phát triển và không ngừng khẳng định vị trí của mình trong việc cung cấp gia sư uy tín trên cả nước.
   Phụ huynh cần liên hệ tìm gia sư trực tiếp đăng ký vào mục đăng ký tìm gia sư của trung tâm Trí Tuệ Việt qua trang web hoặc tư vấn trực tiếp qua điện thoại . Sinh viên tìm lớp dạy kèm  trung tâm cũng có mục cho sinh viên đăng ký tìm lớp dạy dạy rất rỏ ràn, gia sư được chọn lọc kỷ, tư vấn gia sư tận tâm, nhiệt tình. Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt là một trung tâm uy tín.
 
Gia Sư Đức Việt
  Gia Sư Đức Việt là địa chỉ gia sư uy tín ở Tp.HCM. Trung tâm được thành lập từ lâu với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, luôn tận tâm hỗ trợ học viên nhiệt tình. Trung tâm Gia Sư Đức Việt được rất nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao trên các diễn đàn giáo dục.
 
Gia Sư Tiên Phong
Gia sư Tiên Phong với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà bảo đảm sẽ gửi tới PHHS và học sinh những gia sư tốt nhất đã được chọn lọc kỹ càng và phù hợp với yêu cầu riêng biệt của từng học viên. Các nhóm gia sư chuyên giảng dạy từng nhóm học viên cụ thể – Chế độ dạy thử – học thử uy tín – Cam kết hỗ trợ lâu dài. Hãy gọi ngay Tiên Phong để được tư vấn cụ thể.
 
Gia Sư Ông Mặt Trời
Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời là dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng cao với mức học phí hợp lí nhất. Trung tâm gia sư tại TPHCM được thành lập và điều hành bởi các thầy cô giáo giỏi với hơn 10 năm kinh nghiệm sư phạm trong lĩnh vực giáo dục và gia sư. Luôn đảm bảo mang đến sự an tâm, vững chắc, tận tình, tiến bộ.
 
Gia Sư Đất Việt
Gia Sư Tri Thức
Gia Sư Tài Năng Việt

 

Các tin tức khác:

Câu Chuyện cảnh giác cho gia sư và mọi người Câu Chuyện cảnh giác cho gia sư và mọi người
Sập bẫy lừa mã OTP ngân hàng, nữ gia sư bị rút sạch tiền trong tài khoản. Hiếu chiếm đoạt Facebook người khác rồi đóng giả làm phụ huynh nộp tiền học phí, để lừa nữ gia sư bằng thủ đoạn yêu cầu điền thông tin tài khoản, mã OTP vào link giả mạo ngân hàng.
Xem tiếp
Cha mẹ cần làm gì khi con chưa đạt được kết quả như mong đợi ở học kỳ 1 vừa qua? Cha mẹ cần làm gì khi con chưa đạt được kết quả như mong đợi ở học kỳ 1 vừa qua?
  Những ngày này, kết quả học kỳ 1 đã có, Quý phụ huynh đã sẵn sàng đón nhận kết quả học tập của con trong suốt một học kỳ chưa?
Xem tiếp
Làm sao để những giờ học tại nhà của con nhẹ nhàng và đạt hiệu quả? Làm sao để những giờ học tại nhà của con nhẹ nhàng và đạt hiệu quả?

 Hằng ngày, con trẻ đã dành phần lớn thời gian học tập tại trường. Các con đều đến trường từ lúc mặt trời chưa tỏ và trở về nhà khi hoàng hôn đã buông xuống.

Xem tiếp
Gia Sư Dạy Kèm - Kinh Ngiệm Làm Gia sư Gia Sư Dạy Kèm - Kinh Ngiệm Làm Gia sư
1. Kinh nghiệm gia sư buổi đầu tiên
   Buổi đầu tiên làm gia sư nên trao đổi với phụ huynh và học sinh về khả năng học tập của học sinh để biết mình nên bắt đầu như thế nào.
Xem tiếp
Lời tri ân từ Gia Sư Thăng Long đến với Giáo Viên - Sinh Viện Lời tri ân từ Gia Sư Thăng Long đến với Giáo Viên - Sinh Viện

Mỗi một năm đi qua, Trung Tâm Gia Sư Thăng Long đã đón nhận sự hợp tác, tin tưởng của hàng triệu Quý vị Phụ Huynh, Quý Thầy Cô và các em Sinh Viên ưu tú.

Xem tiếp
Điều cần thiết phải thuê gia sư dạy kèm tại nhà Điều cần thiết phải thuê gia sư dạy kèm tại nhà
Xem tiếp
Tìm gia sư dạy anh văn giỏi cho học sinh tiểu học Tìm gia sư dạy anh văn giỏi cho học sinh tiểu học
Xem tiếp
Tìm gia sư như thế nào để các em học có kết quả học tập cao Tìm gia sư như thế nào để các em học có kết quả học tập cao
Xem tiếp
Lời khuyên bảo của Cha mẹ với con trong việc học tập Lời khuyên bảo của Cha mẹ với con trong việc học tập

   Gia sư dạy kèm. Sau khi thi tốt nghiệp phổ thông, tôi dành toàn thời gian để khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích với khối C. Ai cũng bảo tôi điên. Khi viết lại những dòng nhật ký này, tôi nhớ những ngày đó vô cùng.

Xem tiếp
Trung tâm gia sư và Phụ Huynh Trung tâm gia sư và Phụ Huynh

   Mỗi một năm đi qua, Trung Tâm Gia Sư Thăng Long đã đón nhận sự hợp tác, tin tưởng của hàng triệu Quý vị Phụ Huynh, Quý Thầy Cô và các em Sinh Viên ưu tú.

Xem tiếp
GIA SƯ CÁC TỈNH THÀNH
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
Dành cho quảng cáo
Gia sư Thăng Long - đăng ký quảng cáo
DÀNH CHO GIA SƯ

Gia Sư Đăng Nhập:

Lớp dạy chưa giao Lớp mới - Gia sư Thăng Long TP HCM

NHẬN LỚP ONLINE

Nhập mã lớp:

Nhập mã bảo mật:

LIÊN KẾT FACEBOOK
TÀI LIỆU THAM KHẢO
TÌM GIA SƯ
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Số lượt truy cập: 116330084
 • IP của bạn: 3.236.241.39
Gia sư Thăng Long
hanluclothing.com
 • TP HCM: 1073/51 Cách Mạng Tháng 8, Tân Bình, TPHCM
      Điện thoại: 0903978794
 • Bình Dương: ĐH Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương
      Điện thoại: 0908357668
 • Đồng Nai: ĐH Đồng Nai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
      Điện thoại: 0909343668
 • Cần Thơ: ĐH Cần Thơ, Ninh Kiều, Cần Thơ
      Điện thoại: 0909175008
 • Hà Nội: ĐHSP Hà Nội, Cầu Giấy, Hà Nội
      Điện thoại: 0909767159
 • Huế: ĐH Sư Phạm Huế, Thành phố Huế
      Điện thoại: 0902551289
 • Đà Nẵng:ĐH Sư Phạm Đà Nẵng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
      Điện thoại: 0902929127
 • Vũng Tàu: ĐH Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
      Điện thoại: 0902684422